Trường THCS Trung Hoà – nơi ươm mầm tài năng.

14/05/2011 10:04 Sáng 0 phản hồi
 Với bề dày truyền thống của mình, trong những năm vừa qua, Trường THCS Trung Hoà đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và kết quả giáo dục toàn diện của học sinh. Hiện nay, nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đạt chuẩn quốc gia.     Với đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, tâm huyết với nghề, tận tụy với học sinh:   

-  100% giáo viên đạt chuẩn.   

-  83 %  giáo viên đạt trên chuẩn.   

- 4 giáo viên có trình độ thạc sỹ.   

- 6 cán bộ, giáo viên đang học cao học.   

Tập thể giáo viên nhà trường

 Nhờ đó, thành tích giáo dục của nhà trường trong ba năm học gần đây được nhà nước ghi nhận như sau:   

*Thành tích của giáo viên:   

- Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.   

- Bằng khen của chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.   

- Giải nhất giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.   

-25 giáo viên giỏi cấp cơ sở.   

* Kết qủa học tập và rèn luyện của học sinh:  

 -  Hằng năm, kết qủa học tập của học sinh nhà trường luôn đạt 75 – 80 % học sinh đạt học lực khá và giỏi (trong đó học sinh giỏi chiếm từ 40 – 45 %).  

 -  Học sinh thi đỗ vào cấp III năm học 2010 – 2011 được Sở Giáo Dục Hà Nội xếp thứ 20/ 608 trường toàn thành phố về điểm trung bình 2 môn Văn và Toán (năm học 2009 – 2010 xếp thứ 33/608 trường)  

 - Thi học sinh giỏi cấp thành phố đạt nhiều giải, năm học 2010 – 2011 trường xếp thứ 4/13 trường THCS trong toàn Quận.  

 - Về thể dục thể thao: Học sinh trong trường cũng đạt nhiều thành tích, chỉ tính riêng năm học 2010 – 2011 đã đạt 8 huy chương vàng; 5 huy chương bạc và 11 huy chương đồng.  

 -   Về văn nghệ: Nhà trường đã tham gia Hội thi “Giai điệu Tuổi Hồng” cấp thành phố.  

Cô giáo Hoàng Quý Hương trong dạy học dự thi giáo viên giỏi.

Phòng học bộ môn Tin học

Học sinh trong giờ học thể dục

 Với thành tích đã đạt được, trong thời gian tới Trường THCS Trung Hoà tiếp tục phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện theo phương châm:    

- Học để biết.  - Học để làm,  

- Học để tự khẳng định,  

 - Học để cùng chung sống.  

      Có thể khẳng định rằng:  Trường THCS Trung Hoà là địa chỉ tin cậy để qúy vị phụ huynh có thể gửi gắm con em mình. Nhà trường nhiệt liệt chào đón qúy phụ huynh và các em học sinh về nhập học.  

     Nhà trường chủ trương rèn luyện cho học sinh tự tin và nâng cao trình độ ngoại ngữ. Từ năm học 2008 – 2009, nhà trường đã thành lập câu lạc bộ “Em yêu thích tiếng Anh” do giáo viên nước ngoài giảng dạy. Đặc biệt, trong năm học 2010 – 2011 này, trường THCS Trung Hoà là 1 trong 35 trường THCS của thành phố Hà Nội tham gia dự án “Đối thoại châu Á” do Hội đồng Anh tổ chức. Cùng với đó, nhà trường còn được tham gia dự án “Phát triển giáo dục bền vững và bảo vệ môi trường” hợp tác với Thụy Điển.    

Giao lưu với giáo viên tới từ Cadiff – Vương quốc Anh

Cô giáo Đỗ Thị Nội – Hiệu trưởng – trao thưởng cho các học sinh đạt giải trong cuộc thi Olimpic Tiếng Anh

Tiết mục văn nghệ tham dự hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp thành phố.

Thầy và trò trong chuyến về thăm Đền Hùng

 Trường trung học cơ sở Trung Hoà – Trường chuẩn Quốc gia – Trường học thân thiện, học sinh tích cực, trường học an toàn – nhiệt liệt chào đón qúy phụ huynh và các em học sinh về nhập học năm học 2011 – 2012.   

Điạ chỉ: Số 3/22 Trung Kính – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội.   

Website: www. Caugiay.edu.vn   

Tư vấn tuyển sinh: 04. 3783159504. 37841930.

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Các tin khác

 • Hoạt động Tin tức sự kiện DORAEMON VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG

  DORAEMON VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG

  Bạn yêu thích chú mèo máy Doraemon. Bạn hài hước, thông minh… Vậy thì đừng chần chừ nữa nhé. Những câu nói của bạn biết đâu sẽ trở thành một hiện tượng, và còn góp phần vào việc tuyên truyền thực hiện an toàn giao thông trong cộng đồng nữa đấy. Hè này, một cuộc thi vô cùng lý thú, vô cùng vui nhộn với giải thưởng vô cùng hấp dẫn đang chờ chúng ta thử sức, tranh tài. Đó [...]

  Xem tiếp →
 • Hoạt động Tin tức sự kiện KHI HỌC SINH LÀM NÔNG DÂN …

  KHI HỌC SINH LÀM NÔNG DÂN …

  Đầu năm học 2015 – 2016, các bạn học sinh khối 9 đã  có một trải nghiệm thú vị khi trở thành vận động viên trong cuộc thi chạy Giải báo Hà Nội Mới. Kết thúc học kỳ I, học sinh khối 9 lại có thêm một kỷ niệm đặc biệt nữa trong “ngăn cặp học trò” khi được trở thành … những người nông dân. Sáng 26/12, dưới tiết trời mưa lạnh, hơn 150 học sinh khối 9 trường [...]

  Xem tiếp →
 • Hoạt động PHÉP MÀU TRONG “DẾ MÈN PHIÊU LƯU KÝ”

  PHÉP MÀU TRONG “DẾ MÈN PHIÊU LƯU KÝ”

  Hưởng ứng tinh thần của Ngày hội đọc sách, chúng ta hãy cùng đến với “Dế Mèn phiêu lưu ký” qua phần cảm nhận tinh tế, thú vị của bạn Phan Mai Châu, học sinh lớp 7A5 trường THCS Trung Hòa. Với các bạn học sinh lớp 6, chúng ta vừa được lắng nghe Dế Mèn kể về “Bài học dường đời đầu tiên” của mình. Hãy đi hết cả câu chuyện để biết chàng Dế Mèn đã thay đổi và [...]

  Xem tiếp →
 • Hoạt động NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

  NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

  Mỗi cuốn sách hay giống người thầy, mở ra trước mắt ta những con đường; giống người bạn đồng hành bên ta lúc khó khăn. Ngày hội đọc sách chính là dịp để thầy và trò trường THCS Trung Hòa cùng chia sẻ những cuốn sách hay, với hi vọng “lan tỏa những điều tốt đẹp đến cuộc sống”. Sáng ngày 21/12, thầy và trò trường THCS Trung Hòa đã có một Ngày hội đọc sách và Kỷ niệm 71 [...]

  Xem tiếp →
 • Hoạt động CẢM XÚC THÁNG 11 …

  CẢM XÚC THÁNG 11 …

  Tháng 11 lại về cùng sự nỗ lực, cố gắng học tập khi chúng mình đã đi gần hết học kỳ I của năm học. Tháng 11 đã về cùng niềm háo hức cho một ngày kỷ niệm đặc biệt của các thầy, cô trên khắp mọi miền đất nước – ngày 20 tháng 11. Nhưng khác với mọi khi, nắng vàng ấm áp giữa những ngày cuối năm đã mang đến cho tháng 11, cho Lễ kỷ niệm Ngày [...]

  Xem tiếp →