Trường THCS Trung Hoà – nơi ươm mầm tài năng.

14/05/2011 10:04 Sáng 0 phản hồi
 Với bề dày truyền thống của mình, trong những năm vừa qua, Trường THCS Trung Hoà đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và kết quả giáo dục toàn diện của học sinh. Hiện nay, nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đạt chuẩn quốc gia.     Với đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, tâm huyết với nghề, tận tụy với học sinh:   

-  100% giáo viên đạt chuẩn.   

-  83 %  giáo viên đạt trên chuẩn.   

- 4 giáo viên có trình độ thạc sỹ.   

- 6 cán bộ, giáo viên đang học cao học.   

Tập thể giáo viên nhà trường

 Nhờ đó, thành tích giáo dục của nhà trường trong ba năm học gần đây được nhà nước ghi nhận như sau:   

*Thành tích của giáo viên:   

- Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.   

- Bằng khen của chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.   

- Giải nhất giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.   

-25 giáo viên giỏi cấp cơ sở.   

* Kết qủa học tập và rèn luyện của học sinh:  

 -  Hằng năm, kết qủa học tập của học sinh nhà trường luôn đạt 75 – 80 % học sinh đạt học lực khá và giỏi (trong đó học sinh giỏi chiếm từ 40 – 45 %).  

 -  Học sinh thi đỗ vào cấp III năm học 2010 – 2011 được Sở Giáo Dục Hà Nội xếp thứ 20/ 608 trường toàn thành phố về điểm trung bình 2 môn Văn và Toán (năm học 2009 – 2010 xếp thứ 33/608 trường)  

 - Thi học sinh giỏi cấp thành phố đạt nhiều giải, năm học 2010 – 2011 trường xếp thứ 4/13 trường THCS trong toàn Quận.  

 - Về thể dục thể thao: Học sinh trong trường cũng đạt nhiều thành tích, chỉ tính riêng năm học 2010 – 2011 đã đạt 8 huy chương vàng; 5 huy chương bạc và 11 huy chương đồng.  

 -   Về văn nghệ: Nhà trường đã tham gia Hội thi “Giai điệu Tuổi Hồng” cấp thành phố.  

Cô giáo Hoàng Quý Hương trong dạy học dự thi giáo viên giỏi.

Phòng học bộ môn Tin học

Học sinh trong giờ học thể dục

 Với thành tích đã đạt được, trong thời gian tới Trường THCS Trung Hoà tiếp tục phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện theo phương châm:    

- Học để biết.  - Học để làm,  

- Học để tự khẳng định,  

 - Học để cùng chung sống.  

      Có thể khẳng định rằng:  Trường THCS Trung Hoà là địa chỉ tin cậy để qúy vị phụ huynh có thể gửi gắm con em mình. Nhà trường nhiệt liệt chào đón qúy phụ huynh và các em học sinh về nhập học.  

     Nhà trường chủ trương rèn luyện cho học sinh tự tin và nâng cao trình độ ngoại ngữ. Từ năm học 2008 – 2009, nhà trường đã thành lập câu lạc bộ “Em yêu thích tiếng Anh” do giáo viên nước ngoài giảng dạy. Đặc biệt, trong năm học 2010 – 2011 này, trường THCS Trung Hoà là 1 trong 35 trường THCS của thành phố Hà Nội tham gia dự án “Đối thoại châu Á” do Hội đồng Anh tổ chức. Cùng với đó, nhà trường còn được tham gia dự án “Phát triển giáo dục bền vững và bảo vệ môi trường” hợp tác với Thụy Điển.    

Giao lưu với giáo viên tới từ Cadiff – Vương quốc Anh

Cô giáo Đỗ Thị Nội – Hiệu trưởng – trao thưởng cho các học sinh đạt giải trong cuộc thi Olimpic Tiếng Anh

Tiết mục văn nghệ tham dự hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp thành phố.

Thầy và trò trong chuyến về thăm Đền Hùng

 Trường trung học cơ sở Trung Hoà – Trường chuẩn Quốc gia – Trường học thân thiện, học sinh tích cực, trường học an toàn – nhiệt liệt chào đón qúy phụ huynh và các em học sinh về nhập học năm học 2011 – 2012.   

Điạ chỉ: Số 3/22 Trung Kính – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội.   

Website: www. Caugiay.edu.vn   

Tư vấn tuyển sinh: 04. 3783159504. 37841930.

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Các tin khác

 • Hoạt động Tin tức sự kiện [KHẨN] BÃO LỚN, HỌC SINH THCS TRUNG HÒA ĐƯỢC NGHỈ HỌC

  [KHẨN] BÃO LỚN, HỌC SINH THCS TRUNG HÒA ĐƯỢC NGHỈ HỌC

  Theo CV số 224/BCH-TB của BCH Phòng chống thiên tai Thành phố, CV số 3133 của Sở Giáo dục Hà Nội, CV số 276 của Phòng Giáo dục Cầu Giấy, để đảm bảo an toàn cho học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên, trường THCS Trung Hòa cho học sinh nghỉ học chiều 19/8 và cả ngày 20/8/2016. BGH nhà trường thông báo.

  Xem tiếp →
 • Hoạt động DANH SÁCH TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO NĂM HỌC 2015- 2016

  DANH SÁCH TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO NĂM HỌC 2015- 2016

  I. TẬP THỂ Danh hiệu Chi đội mạnh (11 chi đội) và Chi đội mạnh xuất sắc(4 chi đội) Chi đội mạnh: 6A1. 6A2, 6A3, 7A2, 7A4, 7A6, 8A1, 8A3, 9A2, 9A3, 9A4 Chi đội mạnh xuất sắc: 6A5, 7A3, 8A2, 9A1 II. CÁ NHÂN 1. Học sinh đạt giải cuộc thi các cấp TT HỌ TÊN HỌC SINH LỚP DANH HIỆU KHEN THƯỞNG CẤP THÀNH PHỐ 1. NGUYỄN NGỌC BẢO LINH 7A3 Giải KK (nhóm) Vận dụng kiến thức [...]

  Xem tiếp →
 • Hoạt động Tin tức sự kiện TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 – 2016

  TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015 – 2016

  Tháng 5 về, sắc đỏ hoa phượng, sắc tím bằng lăng lại tràn ngập trên các con phố Hà Nội. Hòa trong tiếng ve râm ran và cái nắng rạng rỡ của mùa hè – mùa của yêu thương, mùa tri ân và trưởng thành, sáng ngày 27/5/2016, thầy và trò trường THCS  Trung Hòa long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2015 – 2016 Nhìn lại một hành trình gian nan thử thách và cả những hoa [...]

  Xem tiếp →
 • Hoạt động Tin tức sự kiện DORAEMON VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG

  DORAEMON VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG

  Bạn yêu thích chú mèo máy Doraemon. Bạn hài hước, thông minh… Vậy thì đừng chần chừ nữa nhé. Những câu nói của bạn biết đâu sẽ trở thành một hiện tượng, và còn góp phần vào việc tuyên truyền thực hiện an toàn giao thông trong cộng đồng nữa đấy. Hè này, một cuộc thi vô cùng lý thú, vô cùng vui nhộn với giải thưởng vô cùng hấp dẫn đang chờ chúng ta thử sức, tranh tài. Đó [...]

  Xem tiếp →
 • Hoạt động TỰ HÀO LÀ ĐOÀN VIÊN MỚI

  TỰ HÀO LÀ ĐOÀN VIÊN MỚI

  “Tiến lên Đoàn viên, em ước ao bao ngày Xứng cháu Bác Hồ dựng xây nước sau này Tiến lên Đoàn viên theo Đảng tiền phong Tiến theo lá cờ nhuộm màu đấu tranh” Được đứng trong hàng ngũ của Đoàn Thanh niên luôn là niềm mong ước, là động lực phân đấu của các bạn học sinh – các Đội viên đang ngồi trên ghế nhà trường. Sau một thời gian không ngừng phấn đấu trong học tập và [...]

  Xem tiếp →